Tọa lạc tại vị trí lý tưởng ngay trung tâm Đà Nẵng, khách sạn 4 sao gần sân bay quốc tế Đà Nẵng – Khách sạn 4 sao Samdi chỉ cách sân bay quốc tế Đà Nẵng 5 phút và cách bãi biển Đà Nẵng 10 phút. Hơn nữa, trung tâm hành chính, các khu mua sắm và vui chơi giải trí nằm trong bán kính 5km từ khách sạn, là lựa chọn thuận tiện cho khách đi công tác và nghỉ dưỡng.

PHÒNG KHÁCH SANG TRỌNG TẠI KHÁCH SẠN 4 SAO GẦN SÂN BAY QUỐC TẾ ĐÀ NNG

Với 115 phòng nghỉ sang trọng được trang bị tiện nghi chất lượng cao và tầm nhìn tuyệt đẹp từ bầu trời, bạn có thể chiêm ngưỡng những cây cầu lấp lánh, những ngọn núi bao quanh thành phố hay bãi biển Đà Nẵng. 

SAMDI DA NANG HOTEL RESTAURANT

Tinh hoa ẩm thực của Samdi Hotel được thể hiện qua hương vị Âu – Á đích thực tại nhà hàng Le ‘Gourmet từ các đầu bếp hàng đầu. Bạn có thể thưởng thức bữa sáng tự chọn cũng như thực đơn gọi món.

NGHỆ THUẬT SPA & MASSAGE – ĐÀ NNG

Khách sạn Samdi luôn chú trọng đến việc chăm sóc sức khỏe cho du khách tại Art Spa trong suốt thời gian du khách lưu trú.

CÁC DỊCH VỤ KHÁC
Khách sạn Samdi cung cấp các tiện nghi miễn phí như hồ bơi, trung tâm thể dục, bàn đặt tour và xe đưa đón khứ hồi từ khách sạn đến một trong những bãi biển quyến rũ nhất thế giới.